มาหา อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ กันดีกว่า

กุมภาพันธ์ 28, 2010 at 10:39 am (Uncategorized) (, , )

มาหา อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ กันดีกว่า..

หลายๆคนที่ทำงานประจำกันอยู่ อาจจะคิดว่า การทำงานประจำนั้นมีความมั่นคงอยู่แล้ว ไม่ต้องไปดิ้นรนทำอะไรเพิ่มเติมหรอก ยังไงก็มีเงินเดือนกิน สบายอยู่แล้ว ไม่เดือดร้อนอะไร   ซึ่งก็จริงครับ ถ้ามันไม่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันแบบนี้ขึ้นเสียก่อน..

 • โรงงานหรือบริษัท ปิดกิจการลง
 • บริษัท ห้างร้าน โรงงาน ปรับลดจำนวนพนักงานลง หรือลดเงินเดือนลง
 • เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น เกิดอุบัติเหตุ ทำให้ไม่สามารถทำงานประจำได้
 • เกิดเหตุการณ์บางอย่างซึ่งส่งผลกระทบต่อการทำงาน เช่น การประท้วง การชุมนุม เหตุการณ์จราจล ฯลฯ
 • ฯลฯ

โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน สิ่งที่ไม่คาดฝัน มักจะเกิดขึ้นโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว  ดังนั้นเพื่อความไม่ประมาท เรามาหา อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ กันดีกว่าครับ ว่าแต่.. อาชีพอะไรล่ะ ที่น่าสนใจและเหมาะสมที่จะทำเป็น อาชีพเสริมเพิ่มรายได้

ณ วินาที่นี้ พวกเราทุกๆคน กำลังอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีของระบบอินเตอร์เน็ต เฟื่องฟูอย่างสุดขีดโลกของเรากำลังก้าวเข้าสู่ ยุคไร้พรมแดนอย่างเต็มตัว  ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสาร ทำธุรกรรรมทางด้านการเงิน หรือแม้แต่ทำธุรกิจต่างๆผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ โดยไม่ถูกจำกัดด้วย เวลา ระยะทาง สถานที่ หรือ ภูมิประเทศ อีกต่อไป ยกตัวอย่างเช่น

การโทรศัพท์ข้ามประเทศ เดี๋ยวนี้ก็ไม่จำเป็นจะต้องไปเสียเงินค่าโทรศัพท์อีกแล้ว เพียงแค่ติดตั้งโปรแกรม Skype ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราและคนที่เราจะติดต่อด้วย แ่ค่นี้ก็สามารถพูดคุยกันได้แล้ว ไม่ต้องเสียเงินค่าโทร แม้แต่บาทเดียว เป็นต้น

แม้กระทั่งการทำธุรกิจต่างๆที่เคยทำในแบบออฟไลน์ ก็ปรับรูปแบบและวิธีการของการทำงาน เข้าสู่ตลาดในโลกออนไลน์เพิ่มมากขึ้น  แล้วทำไม เราจะไม่ใช้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต มาสร้าง อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ ให้กับเรากันล่ะ ใช่มั๊ยครับ ??

เอาล่ะครับ..เมื่อพูดถึง อาชีพเสริมเพิ่มรายได้  หากเป็นอาชีพที่สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้  โดยไม่กระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของเพื่อนๆ มันก็คงจะดีไม่น้อยเลย ใช่มั๊ยครับ  แล้วอาชีพอะไรล่ะ ที่สามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้ โดยการนั่งทำงานอยู่กับบ้าน ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต มาดูกันครับ..

 1. ธุรกิจ Affiliate Program หมายถึง การที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า หรือบริการ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเลย แม้แต่บาทเดียว..
 2. ธุรกิจเครือข่าย (MLM) คือ การสร้างเครือข่ายผู้บริโภค ประเภทที่ว่า ใช้ดีแล้วบอกต่อ
  ธุรกิจ E-Commerce  คือ การซื้อ-ขายสินค้า ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต
 3.  เว็บคลิกโฆษณา คือ เว็บที่ให้เราคลิกลิงค์ หรือแบนเนอร์โฆษณาจากทางเว็บสปอนเซอร์ต่างๆ โดยที่เว็บคลิกเหล่านี้ จะได้รับค่าตอบแทนจากการลงโฆษณาต่างๆ และก็จะมีแบนเนอร์ต่างๆมาให้เราคลิกอยู่เรื่อยๆ  ส่วนว่าจะได้คลิกละกี่มากน้อยนั้น ก็แล้วแต่แต่ละที่ครับ
 4. อื่นๆ อีกมากมาย

แล้วอย่างเราๆท่านๆ ที่ไม่เคยทำธุรกิจแบบออนไลน์ เป็น อาชีพเสริมเพิ่มรายได้  มาก่อนเลย จะทำได้หรือ??

คำตอบคือ ทำได้  มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอกครับ เพียงแต่ว่า เพื่อนๆจะต้องให้เวลาตัวเอง ในการศึกษา เรียนรู้ แก่นแท้ของการทำธุรกิจในโลกออนไลน์ ให้เข้าใจอย่างถ่องแท้เสียก่อน ไม่ว่าจะเป็น

 • การเฟ้นหา ลูกค้าหรือผู้สนใจทำธุรกิจ แบบอัตโนมัติ ด้วยวิชา Keyword Marketing
 • การดึงดูดหรือตรึงความสนใจ แบบอัตโนมัติ ด้วยวิชา Article Marketing
 • การสร้างความสัมพันธ์ แบบอัตโนมัติ ด้วยวิชา E-mail Marketing

ซึ่งทั้ง 3 อัตโนมัตินี้ ได้ถูกนำมา หลอมรวมและสร้างไว้เป็น ระบบ เรียบร้อยแล้ว เราเรียกระบบนี้ว่า ระบบดึงดูดอัตโนมัติ  ซึ่งถือได้ว่าเป็น กระดูกสันหลังของการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ เลยทีเดียว หากเพื่อนๆยังไม่เชี่ยวชาญในการใช้ระบบอัตโนมัติเหล่านี้ล่ะก็ อย่าคิดทำธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างเด็ดขาด เพราะโอกาสที่เพื่อนๆจะ ล้มเหลว มีสูงถึง 100% เลยทีเดียว !!

ยังไม่สายเกินไปครับ หากเพื่อนๆสนใจอยากที่จะทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ เป็น อาชีพเสริมเพิ่มรายได้  ให้กับตนเอง เพราะไม่มีใครที่แก่เกินเรียนหรอกครับ.. 

 รีบอ่าน คัมภีร์แรงดึงดูด ซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ ให้จบโดยเร็ว แล้วเพื่อนๆจะรู้ว่า การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ สามารถทำที่บ้านก็ได้ ขอเพียงมีความรู้และฝึกฝนจนเกิดความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ไม่ว่าใครก็สำเร็จได้..

ขอรับ E-Book คัมภีร์แรงดึงดูด ฟรีที่นี่..Bookmark & Share

Advertisements

2 ความเห็น

 1. ระวัง อาชีพเสริม(จอมปลอม) « Get More Income > อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ said,

  […] About « มาหา อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ กันดีก… […]

 2. อาชีพเสริมอะไร เหมาะกับยุคนี้ « Get More Income > อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ said,

  […] อาชีพเสริม. ให้ความเห็น อยากหา อาชีพเสริมเพิ่มรายได้ […]

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: